CTY Bảo hiểm nhân thọ AIA

CTY Bảo hiểm nhân thọ AIATên Công ty: CTY Bảo hiểm nhân thọ AIA
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Địa chỉ: Số 12, Tôn Đản, P. 13, Q. 4
Mô tả: AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có nguồn gốc châu Á với bề dày lịch sử kinh doanh hơn 90 năm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tập đoàn AIA cùng các công ty thành viên cấu thành tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn có các công ty thành viên hoặc chi nhánh thuộc sở hữu toàn phần tại 14 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Úc, Indonesia, ĐàiLoan, Việt Nam, New Zealand, Macau và Brunei và một công ty liên doanh với 26% vốn góp tại Ấn Độ.

Tập đoàn AIA được niêm yết trên Sàn giao dịch chính của Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hồng Kông dưới mã chứng khoán '1299' với Chứng chỉ lưu ký tại sàn chứng khoán Mỹ (American Depositary Receipts) (cấp độ 1) được giao dịch trên thị trường phi tập trung (OTC) (biểu tượng chứng chỉ: “AAGIY”).

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, trong vòng 11 năm qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 400 nhân viên và 14.000 đại lý.

AIA Việt Nam là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đang phục vụ khách hàng của gần 260.000 hợp đồng bảo hiểm trên toàn quốc.Tính đến cuối năm 2010, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gần 96.000 trường hợp với tổng số tiền trên 600 tỉ đồng.

AIA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các ngân hàng, bao gồm các dòng sản phẩm bảo vệ thuần túy, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm nhóm cho doanh nghiệp và bảo hiểm liên kết với tín dụng.

Trong định hướng phát triển chiều sâu, AIA Việt Nam đang tập trung xây dựng một lực lượng tư vấn bảo hiểm toàn thời gian và mở rộng mạng lưới phục vụ cũng như giới thiệu các sản phẩm mới... với mục tiêu là khách hàng được bảo hiểm đầy đủ nhất và được phục vụ tốt nhất.
Điện thoại: 0979 626 374
Quy mô công ty: Trên 500 người
Tiêu chí hoạt động: Tin tức và Sự kiện


Các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn AIA sang thăm Việt Nam
Ngày 5 và 6 tháng 1 năm 2012, ông Mark Tucker – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn AIA – và ông Huỳnh Thanh Phong – Tổng giám đốc Điều hành Khu vực kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty AIA Việt Nam – đã có chuyến viếng thăm Việt Nam.Trong chuyến viếng thăm này, ngoài các cuộc gặp mặt thân mật với đội ngũ nhân viên và đại lý của AIA Việt Nam, ông Mark Tucker và ông Huỳnh Thanh Phong cũng đã thăm viếng và chúc Tết một số lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, Bộ Tài chính và Thành phố Hồ Chí Minh. Hai ông cũng đã gặp gỡ các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo một số tập đoàn tài chính tại Việt Nam và trả lời phỏng vấn một số cơ quan báo chí.

Chiến dịch truyền thông "Chào Tết Nhâm Thìn 2012"
Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm mới, Công ty AIA Việt Nam đã khởi động chiến dịch truyền thông “Chào Tết Nhâm Thìn 2012” từ ngày 10/01/2012 đến ngày 29/01/2012 với thông điệp chính là chúc năm mới thành công, bình an và hạnh phúc đến toàn thể nhân viên, đại lý, khách hàng và công chúng.

Chiến dịch truyền thông “Chào Tết Nhâm Thìn 2012” lần này có sử dụng một màn hình nền hấp dẫn dành cho điện thoại di động (smart phone) và máy tính bảng Ipad.

Đặc biệt, để việc chào đón Xuân mới thêm ý nghĩa, với mỗi lượt download màn hình nền thành công, AIA Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng vào các hoạt động từ thiện theo chủ đề “Sống Khỏe” của Công ty.Phát động chương trình “SỐNG KHỎE”
Ngày 29/10/2011, Tập đoàn AIA đã phát động chương trình “SỐNG KHỎE” (HEALTHY LIVING) để khuyến khích đội ngũ nhân viên, đại lý của AIA và cộng đồng ý thức về sống khỏe cũng như có những thói quen tốt để có một cuộc sống khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần. Chương trình được thực hiện tại tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ mà tập đoàn AIA hoạt động.

Tại Việt Nam, Ngày hội “SỐNG KHỎE” được tổ chức vào sáng 29/10/2011 tại Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 800 nhân viên, đại lý AIA Việt Nam và gia đình. Ngoài việc tham gia các bài tập thể dục buổi sáng được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên thể dục, các thành viên tham dự Ngày hội “SỐNG KHỎE” còn được các chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng, chia sẻ những kiến thức giúp cân bằng cuộc sống, giảm stress và cách phòng ngừa bệnh tật.Cùng với Việt Nam, các công ty thành viên khác của AIA trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Australia, Ấn Độ...cũng tiến hành nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề “SỐNG KHỎE”.AIA Việt Nam đầu tư phát triển đội ngũ Đại lý Ngoại Hạng
Nằm trong định hướng phát triển chiều sâu, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đang tập trung xây dựng lực lượng Đại lý Ngoại hạng (Premier Agency). Đây là lực lượng đại lý có chất lượng cao nhất và được đào tạo chuyên nghiệp nhất của AIA Việt nam. Đại lý Ngoại hạng, với kiến thức và tác phong chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức của AIA Việt nam.

Đại lý Ngoại hạng là một định hướng chiến lược lâu dài không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trong khu vực của Tập đoàn AIA. Trong quá trình triển khai, Tập đoàn AIA đã, đang và sẽ có nhiều hoạt động thực tế giúp xây dựng hệ thống đại lý chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, có thu nhập cao và toàn tâm với nghề nghiệp.Tập đoàn AIA công bố kết quả kinh doanh kỷ lục nửa đầu năm 2011
Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có nguồn gốc châu Á, chính thức thông báo kết quả kinh doanh kỷ lục của sáu tháng đầu năm tài chính 2011 kết thúc ngày 31 tháng 5 năm 2011, với Giá trị hợp đồng khai thác mới (VONB) tăng 32% so với cùng kỳ năm trước đạt 399 triệu đô la Mỹ.

Giá trị nội tại (EV) tăng 11% đạt 27.394 triệu đô la Mỹ và Phí bảo hiểm mới quy năm (ANP) trong kỳ tăng 23% đạt 1.094 triệu đô la Mỹ. Biên Giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 2,3 điểm phần trăm đạt 36%.

Theo Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS), Tập đoàn đạt được Lợi nhuận ròng 1.314 triệu đô la Mỹ trong kỳ, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế từ hoạt động kinh doanh tăng 8% đạt 967 triệu đô la Mỹ.

Nhân dịp này Tập đoàn AIA cũng công bố chia cổ tức lần đầu tiên kể từ khi niêm yết, với mức cổ tức tạm ứng là 11 cents Hồng Kông trên một cổ phiếu.AIA được tham gia vào danh mục cổ phiếu cấu thành chỉ số HangSeng
Ngày 07/06/2011, Tập đoàn AIA (mã chứng khoán 1299), đã chính thức tham gia vào danh mục cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng Index (“HSI”)1. Như vậy AIA là một trong số 46 cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng Index và đây cũng là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc châu Á đầu tiên được tham gia vào chỉ số HSI. Tỷ trọng của AIA trong chỉ số này là 3,59%.

Việc AIA được đưa vào danh mục cấu thành chỉ số HSI đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của AIA chỉ sau hơn 6 tháng kể từ thương vụ IPO kỷ lục vào tháng 10 năm 2010. Đặc biệt hơn kể từ khi được niêm yết, vốn hóa thị trường của Tập đoàn đã tăng 36% lên 322,78 tỷ đô la Hồng Kông2.

(1): Chỉ số Hang Seng Index (“HSI”) là chỉ số thường được trích dẫn nhiều nhất khi nói về tình hình thị trường chứng khoán Hồng Kông, và là một trong những chỉ số thị trường chứng khoán đầu tiên tại Hồng Kông, được công bố chính thức vào ngày 24 tháng 11 năm 1969. Các cổ phiếu cấu thành HSI được phân chia thành các nhóm nhỏ như: Tài chính, Tiêu dùng, Bất động sản, Thương mại và Công nghiệp nhằm phản ánh sự biến động về giá của những ngành chủ yếu trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo đường dẫn sau đây: hsi.com.hk/HSI-Net/HSI-Net

(2) Theo giá đóng cửa vào ngày 12 tháng 5 năm 2011, được tính so với giá vào thời điểm IPO là 19,68 đôla Hồng Kông/ cổ phiếu.Tập đoàn AIA công bố kết quả tài chính hợp nhất trong năm 2010
Ngày 16/03/2011, Giám Đốc Điều Hành kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn AIA, Ông Mark Tucker, chính thức thông báo kết quả tài chính hợp nhất đã kiểm toán của Tập đoàn trong năm tài chính 2010, kết thúc ngày 30/11/2010, với các phương tiện thông tin đại chúng tại Việt Nam.

Nhận xét về kết quả này, Ông Mark Tucker cho biết: “Năm 2010 là một năm rất thành công của Tập đoàn AIA mặc dù có một số thách thức đáng kể. Kết quả năm 2010 là sự cải thiện đáng kể so với năm 2009 trên tất cả các chỉ số chủ chốt, với sự tăng trưởng vượt bậc về lợi nhuận nhờ vào số lượng lớn hợp đồng đang có hiệu lực và sự gia tăng đáng kể số lượng hợp đồng mới, đặc biệt là trong quý 4”.

Ông Mark Tucker cũng nhấn mạnh: “Thương vụ IPO rất thành công đã đánh dấu một khởi đầu mới cho AIA, cùng với những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện trong nửa sau của năm 2010, đã góp phần giải phóng tiềm năng kinh doanh của chúng tôi và tạo được đà phát triển vững mạnh cho năm 2011”.

Cũng theo ông Mark Tucker, trọng điểm của Tập đoàn AIA trong năm 2011 là những ưu tiên mang tính chiến lược, như củng cố hệ thống đại lý và các kênh phân phối qua đối tác, tăng năng suất hoạt động của các kênh phân phối, cải tiến sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng cũng như thật sự làm cho tổ chức của tập đoàn trở nên linh hoạt và tập trung vào khách hàng hơn.Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Tỉnh Quảng Nam
Mới đây, Công ty AIA Việt Nam đã liên tiếp chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ba khách hàng là L.N.L., N.T.S. và V.C.B. tại Huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam với tổng số tiền 300 triệu đồng (mỗi hợp đồng có mệnh giá 100 triệu đồng).

Được biết, ba khách hàng trên mỗi khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ qua AIA Việt Nam với mệnh giá 100 triệu đồng vào các năm 2008 và 2010, sau đó các khách hàng này không may gặp rủi ro dẫn đến tử vong. Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ gia đình các khách hàng này, Công ty AIA Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 100 triệu đồng cho mỗi khách hàng vào tháng 4 năm 2011 vừa qua.

Tính đến cuối tháng 3 năm 2011, AIA Việt Nam đã thực hiện thanh toán quyền lợi BH cho hơn 100.000 trường hợp với số tiền trên 650 tỷ đồng.
Website: aia.com.vn

Read more: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congty/2535553/cty-bao-hiem-nhan-tho-aia.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Danh bạ web tin tức tổng hợp

Danh bạ web mua bán

TIM VIEC NHANH

TÌM VIỆC NHANH thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng tìm việc làm nhanh, tuyển dụng nhanh - xem chi tiết tại: viec lam , tuyen dung

You are here: Danh bạ web việc làm Công ty tuyển dụng CTY Bảo hiểm nhân thọ AIA

QUANG CAO Tim viec nhanh
www.timviecnhanh.com
Thương hiệu nổi tiếng TimViecNhanh đã được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu số 4-0150860-000

Được báo chí và cộng đồng bình chọn nhiều danh hiệu cao quý, nhiều bằng khen
Tự hào là Website TUYỂN DỤNG NHANH và TÌM VIỆC LÀM NHANH nhất Việt Nam cho các vị trí:
  • Tìm Việc làm Cấp trung: Tuyển Các cấp quản lý trung gian.
  • Tìm Việc làm Cấp sơ: Sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm làm việc dưới 3 năm.
  • Tìm Việc làm bán thời gian: Tìm Việc làm thêm, việc làm sinh viên...
  • Tuyển dụng nhanh nhất vì có hàng ngàn website việc làm đăng lại tin tuyển dụng của Timviecnhanh.com
Miễn Phí Vĩnh Viễn đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm. Không: Banner, Logo, Quảng cáo
Tuyển dụng: Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiết kiệm với: Xác thực tài khoản Nhà tuyển dụng
Xếp vị trí đầu Google từ: Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, việc làm bán thời gian...